products

ประสิทธิภาพสูง Auto Clean Filter Bearing น้ำหล่อเย็นสำหรับโรงไฟฟ้า

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: เซี่ยงไฮ้
ชื่อแบรนด์: LIVIC
ได้รับการรับรอง: ISO9001/SGS
หมายเลขรุ่น: GFK
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 พีซี
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: Polywood
เวลาการส่งมอบ: 60 วันทำงาน
สามารถในการผลิต: 100pcs ต่อปี
ข้อมูลรายละเอียด
ที่อยู่อาศัยวัสดุชิ้นส่วนเปียก: CS / 316L / 2205 Duplex SS FILTRATION DEGREE: 15-300 ไมครอน
ของเหลวที่ใช้: น้ำทะเล, น้ำกร่อย, น้ำจืด, น้ำดิบอื่น ๆ FLOWRATE RANGE: 50-3000m³ / ชั่วโมง
ขนาดช่องรับสัญญาณและช่องรับสัญญาณ: DN80-DN600 ความดันการออกแบบมาตรฐาน: 1.0MPa
แสงสูง:

Automatic Water Filter

,

Process Water Filter


รายละเอียดสินค้า

ตัวกรองย้อนกลับอัตโนมัติสำหรับการกรองน้ำจากบัลลาสต์รุ่น GFK

ลักษณะ

ตัวกรองการทำความสะอาดอัตโนมัติแบบ GFK เป็นตัวกรองประสิทธิภาพสูงที่ออกแบบโดย LIVIC สำหรับการกรองน้ำราบที่ความหนาแน่น 25 ไมครอนหรือ 40 ไมครอน ตัวกรองทำความสะอาดอัตโนมัติ สามารถกำจัดคราบตะกอนและแพลงตอนออกจากน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นกุญแจสำคัญที่จะทำให้ระบบการฆ่าเชื้อโรคทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวกรองทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติ GFK ซีรี่ส์มีคุณสมบัติตรงตามความต้องการของการทดสอบสมรรถนะการอนุมัติแบบ IMO และ USCG

แผ่น ทำความสะอาด ตัวเองอัตโนมัติทำความ สะอาดและฟื้นฟูผิวหน้าจอฟิลเตอร์ด้วยหลักการล้างหลังการดูดที่มีประสิทธิภาพและเสถียรสูงสุด สามารถรักษาประสิทธิภาพในการทำความสะอาดตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพและทำงานอย่างต่อเนื่องกับตัวกรองเดียว การไหลย้อนกลับไม่ขัดจังหวะกระบวนการกรองน้ำ ใช้กับการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของ LIVIC ตัวกรองทำความสะอาดตัวเองของ GFK เป็นสากลสำหรับน้ำประเภทต่างๆรวมทั้งน้ำดิบ สามารถทำงานได้ในระยะยาวโดยไม่ทำให้เกิดความผิดปกติและการบำรุงรักษา ตัวกรองทำความสะอาดตัวเองของ GFK series ถึงระดับชั้นหนึ่งในระดับนานาชาติในมาตรฐานการออกแบบผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพการทำงานและคุณภาพซึ่งตรงตามความต้องการที่ต้องการมากที่สุดของผู้ใช้ปลายทาง

น้ำไหลเข้าสู่หน้าจอด้านในจากทางเข้าของไส้กรองผ่านหน้าจอและไหลออกจากเต้าเสียบ อนุภาคสารปนเปื้อนถูกบล็อกด้วยตาข่ายหน้าจอ หลังจากการสะสมของอนุภาคมากขึ้นค่าความดันของการกรองจะเพิ่มขึ้นตามค่าที่กำหนดไว้ (โดยปกติคือ 50 KPa) ระบบควบคุมจะเรียกลำดับการทำความสะอาด เปิดวาล์ว back-flushing A และปั๊มน้ำฟ้า back-flushing มอเตอร์เกียร์ไดรฟ์เครื่องสแกนลูกสูบพร้อมกัน ท่อล้างฟองน้ำสองแชนแนลเคลื่อนที่แบบหมุนวนและทำความสะอาดหน้าจอภายในด้วยหัวดูด เนื่องจากวาล์วเปิด - ปิดท้าย A จะเปิดขึ้นความแตกต่างของแรงดันเกิดขึ้นในตำแหน่งที่หัวฉีดของกลุ่ม A สัมผัสกับหน้าจอ ความแตกต่างของความดัน = ความดันขาออก - แรงดันกลับของถังความดัน A การไหลย้อนกลับด้านนอกไหลผ่านหน้าจอและฉีดเข้าไปในหัวดูดภายในกลุ่ม A ด้านใน สิ่งสกปรกและอนุภาคบนพื้นผิวด้านในจะถูกล้างโดยการไหลย้อนกลับและความสามารถในการกรองหน้าจอของตัวกรองจะถูกสร้างใหม่ หลังจากที่บริเวณหน้าจอทั้งหมดได้รับการสแกนและทำความสะอาดโดยหัวดูดแล้วจะมีการล้างข้อมูลย้อนหลังหนึ่งรอบ ระหว่างการไหลย้อนกลับการกรองจะดำเนินต่อไปและความผันผวนของอัตราการไหลและความดันขาออกมีน้อยมากเท่านั้น

เริ่มฟังก์ชันการล้างฟองกลับด้วยอนุภาคขนาดใหญ่ตามโหมดเวลาหลังจากที่ทำงานเป็นระยะเวลาหนึ่ง ให้วาล์วล้างกลับเป็นวาล์วน้ำฟ้างวาล์วแบบปิดและเปิด B เครื่องยนต์เกียร์จะขับเคลื่อนหัวพ่นหัวเทิ้นกรุ๊ป B เพื่อปัดทิ้งอนุภาคขนาดใหญ่ที่ไม่สามารถขจัดออกได้โดยหัวเทรงของกลุ่ม A ซึ่งจะช่วยหลีกเลี่ยงความผิดปกติที่เกิดจาก สะสมอนุภาคขนาดใหญ่มาเป็นเวลานาน

หัวดูดดูดฝุ่นหลังการทำ

แผ่นทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติ GFK series ทำความสะอาดและฟื้นฟูผิวหน้าด้วยหัวดูดที่สแกนหลักการทำงานหลังการล้าง มีเพียงพื้นที่กรองเล็ก ๆ น้อยกว่า 0.1% เท่านั้นที่ถูกล้างกลับในระหว่างการทำความสะอาด ดังนั้นหน้าจอสามารถทำความสะอาดได้ด้วยการไหลย้อนกลับที่สูงมากและพื้นที่ผิว 100 สามารถทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพและสม่ำเสมอ ความผันผวนของความดันเต้าเสียบมีน้อยมากและน้ำเสียจะปล่อยออกมาเพียงเล็กน้อยเมื่อล้างกลับ ตัวกรองเทียนอัตโนมัติบางตัวมีมุมที่ตายแล้วอย่างร้ายแรงเมื่อมีการล้างกลับทำให้เกิดการอุดตันได้อย่างรวดเร็วเมื่อกรองน้ำขุ่นและแม้กระทั่งบางครั้งอาจไม่ทำงาน
กระบวนการป้องกันการซึมผ่านของพื้นผิวภายใน

ตัวกรองทำความสะอาดอัตโนมัติแบบอัตโนมัติ GFK ซีรี่ส์มีตัวทำละลายน้ำทะเล 2 แบบยางแท่งและเหล็กกล้าคาร์บอนเคลือบ Rilsan ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการในการกรองน้ำในระยะยาวได้ ลูกค้าที่มีความต้องการสูงสามารถเลือกตัวกรองฝาครอบที่ทำจากสแตนเลส 2205 duplex

ข้อมูลจำเพาะ:

นาที. ความกดดันจากการทำงาน 0.2MPa, 0.16MPa (พร้อมปั๊มน้ำฟลัชชิ่งเสริม)
น้ำยาล้างจานย้อนกลับ กรองน้ำสะอาด
หลักการทำงาน กรองแบบต่อเนื่องแบบ Single Filter, Automatic Back-flushing
อุณหภูมิการออกแบบ 0-50 ℃
รอบการล้างกลับ ความดันแตกต่างกัน 50KPa และเวลา
ตราสารความแตกต่าง ตัวส่งกำลังความแตกต่างแบบ Intelligent Differential Pressure Transmitter
ทิศทางการติดตั้ง แนวนอนหรือแนวตั้ง
มาตรฐานขาเข้าและขาออก ANSI หน้าแปลน CLASS150 / DIN แปลน PN10
วัสดุชิ้นส่วนเปียก CS / 316L / 2205 Duplex SS
วัสดุกรองหน้าจอ 316L / 904L
วัสดุชิ้นส่วนภายใน PTFE / POM / 316L
การกัดกร่อนของเหล็กคาร์บอน เคลือบยาง / เคลือบ Rilsan
วัสดุปิดผนึก NBR
วาล์วล้างกลับ วาล์วผีเสื้อนิวเมติก
Supply Facility 380V / AC, 0.4-0.6MPa ทำความสะอาดและแห้งอัดอากาศ
การออกแบบที่กำหนดเอง การออกแบบการป้องกันการระเบิดหมายถึงเครื่องมือและระบบควบคุม

การใช้งาน:

■เขตข้อมูลที่ใช้บังคับ: น้ำรดน้ำน้ำทะเลน้ำกร่อยน้ำจืด ระบบบำบัดน้ำระบบบำบัดน้ำดิบระบบ บำบัดน้ำระบบหมุนเวียนโลหิตเหล็กกล้าเยื่อและกระดาษการทำเหมืองปิโตรเคมีการทำงานด้วยโลหะสิ่งอำนวยความสะดวกของเทศบาลและอื่น ๆ ..

■ของเหลวที่ใช้: น้ำทะเลน้ำ บาดาลน้ำทะเลทะเลสาบน้ำอ่างเก็บน้ำน้ำประปาน้ำหล่อเย็นน้ำเย็นน้ำความดันสูงและต่ำน้ำฉีดน้ำแลกเปลี่ยนความร้อนน้ำซีลน้ำหล่อเย็นแบกน้ำหล่อลื่นหมุนเวียน น้ำหล่อเย็น, สารทำความเย็น, น้ำยาทำความสะอาด

รายละเอียดการติดต่อ
Mr. Sun