aboutus

Shanghai LIVIC Filtration System Co., Ltd.

Shanghai LIVIC Filtration System Co., Ltd. Shanghai LIVIC Filtration System Co., Ltd. Shanghai LIVIC Filtration System Co., Ltd.
1 2 3
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: LIVIC
ไม่มีพนักงาน: >100以上
ยอดขายประจำปี: >7 Million
ปีที่ก่อตั้ง: 2009
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 50% - 60%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

LIVIC เป็น บริษัท กรองอุตสาหกรรมชั้นนำของจีนที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี เรามีความเชี่ยวชาญในเทคโนโลยีการกรองทำความสะอาดตัวเองและเทคโนโลยีการกรองกระบวนการ เราให้บริการอุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่นปิโตรเคมีเคมีปรับบำบัดน้ำเยื่อและกระดาษอุตสาหกรรมยานยนต์อาหารและเครื่องดื่มทะเลทำงานโลหะ ฯลฯ เทคโนโลยีการกรองทำความสะอาดตัวเองต่าง ๆ ของเราใช้กับน้ำดิบหมุนเวียนน้ำเย็น , น้ำมัน, สารเคมีและโพลิเมอร์

เราจัดหาผลิตภัณฑ์การกรองที่มีมาตรฐานสูงและให้บริการระดับมืออาชีพแก่ บริษัท ขนาดใหญ่ระหว่างประเทศหลายแห่งและ บริษัท ชั้นนำในอุตสาหกรรมของจีน เรามีประสบการณ์ในการประสานงานโครงการกับ บริษัท วิศวกรรม เราสามารถออกแบบและผลิตระบบการกรองตามมาตรฐานอุตสาหกรรมระหว่างประเทศและเฉพาะและตามความต้องการของลูกค้าในกระบวนการกรอง เราส่งมอบผลิตภัณฑ์กรองคุณภาพระดับโลก หากคุณขอผลิตภัณฑ์กรองที่มีมาตรฐานคุณภาพประสิทธิภาพความปลอดภัยและการบริการที่สูงกว่า LIVIC สามารถเป็นหุ้นส่วนที่คุ้มค่าของคุณ

ลูกค้า บริษัท ด้านวิศวกรรมของเรารวมถึง Worley Parsons, DURR, Lurgi, Tetrapak, บริการเทคโนโลยีของไบเออร์, ฟอสเตอร์วีลเลอร์, SEI (Sinopec Engineering Coorporation), HUALU, Desmet Ballestra, ABB, ฯลฯ ลูกค้าผู้ใช้ของเรา ได้แก่ BASF, Sinopec, Wacker Akzo Nobel, Invista, DSM, LANXESS, Honeywell, Nalco เป็นต้นชื่อเสียงอันยอดเยี่ยมของ LIVIC ผลิตภัณฑ์กรองประสิทธิภาพสูงและความสามารถในการออกแบบระดับมืออาชีพและการบริการที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง

LIVIC ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 ด้วยทุนจดทะเบียน 10 ล้านหยวน (เรียกชำระแล้ว) และมีพนักงานประมาณ 100 คน ศูนย์การตลาดและเทคโนโลยีของ LIVIC ตั้งอยู่ในเมืองเซี่ยงไฮ้ประเทศจีน เรามีฐานการผลิตสองแห่งหนึ่งแห่งในเซี่ยงไฮ้และอีกแห่งหนึ่งในมณฑลเจียงซู LIVIC ได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO9001: 2015 ใช้ระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 อย่างครอบคลุมและการออกแบบ ASME / GB150 การผลิตและการตรวจสอบมาตรฐานสร้างอุปกรณ์กรองและองค์ประกอบความแม่นยำตามกระบวนการมาตรฐาน LIVIC ลงทุนอย่างต่อเนื่องในการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีการกรองและได้รับสิทธิบัตรจำนวนมาก เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของตลาดที่ยอดเยี่ยมของความสำเร็จด้านการวิจัยและพัฒนา LIVIC จึงเป็น บริษัท ไฮเทคแห่งเซี่ยงไฮ้ที่ได้รับการอนุมัติจากรัฐบาลเซี่ยงไฮ้ตั้งแต่ปี 2558

LIVIC เป็น บริษัท กรองมืออาชีพที่มีธุรกิจระดับโลกและเครือข่ายการขายและบริการทั่วโลก เรามีสาขาในเมืองหลักของจีนเช่นปักกิ่งกวางโจวเฉิงตูซีอาน เรายังมีตัวแทนในเบลเยียมนอร์เวย์สหรัฐอเมริกาแคนาดาเกาหลีอินโดนีเซียอินเดียออสเตรเลียแอฟริกาใต้ UAE ฯลฯ เครือข่ายของเราจะตอบสนองต่อคำขอของคุณอย่างรวดเร็วและให้บริการสนับสนุนการกรองในท้องถิ่น กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ LIVIC www.livicfilter.com สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

เครือข่ายบริการการขายทั่วโลก


ประวัติ

LIVIC ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2552 ด้วยทุนจดทะเบียน 10 ล้านหยวนและมีพนักงานประมาณ 110 คน ศูนย์การตลาดและศูนย์เทคโนโลยีของ LIVIC ตั้งอยู่ในเซี่ยงไฮ้ เรามีสองฐานการผลิตหนึ่งในเซี่ยงไฮ้และอื่น ๆ หนึ่งในมณฑลเจียงซูจังหวัด LIVIC ได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO9001: 2008 แล้วเสร็จระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 และการออกแบบ ASME / GB150 การผลิตและการตรวจสอบมาตรฐานผลิตอุปกรณ์กรองและส่วนประกอบความแม่นยำตามกระบวนการมาตรฐาน LIVIC มีส่วนร่วมในการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีการกรองและได้รับสิทธิบัตรเป็นจำนวนมาก เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงทางการตลาดที่ยอดเยี่ยมของความสำเร็จด้านการวิจัยและพัฒนา LIVIC ได้รับการอนุมัติให้เป็นองค์กรเทคโนโลยีชั้นสูงของเซี่ยงไฮ้โดยรัฐบาลเซี่ยงไฮ้ในเดือนพฤศจิกายน 2015

บริการ

เราจัดหาผลิตภัณฑ์การกรองที่มีมาตรฐานสูงและนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ บริษัท ขนาดใหญ่ในต่างประเทศและ บริษัท ชั้นนำของประเทศจีน เรามีประสบการณ์ในโครงการความร่วมมือกับ บริษัท ด้านวิศวกรรม เราสามารถออกแบบและผลิตระบบการกรองตามมาตรฐานอุตสาหกรรมสากลและสากลเฉพาะและตามความต้องการของกระบวนการกรองของลูกค้า เรานำเสนอผลิตภัณฑ์การกรองคุณภาพระดับโลกหากคุณต้องการผลิตภัณฑ์ที่มีการกรองด้วยประสิทธิภาพมาตรฐานคุณภาพความปลอดภัยและบริการที่สูงขึ้น LIVIC อาจเป็นคู่ค้าที่ไว้ใจได้

ทีมงานของเรา

Shanghai LIVIC ระบบการกรอง จำกัด

1 แผนผังโครงสร้างองค์กรของ บริษัท

2 คำอธิบายของรหัสและรายละเอียดพนักงาน

รหัส สาขา
ผู้จัดการทั่วไป
B ฝ่ายขาย
C ฝ่ายเทคโนโลยี
D ฝ่ายผลิตภัณฑ์
E ผู้ดูแลระบบ และฝ่ายบุคคล
F ฝ่ายจัดซื้อ
G ฝ่ายการเงิน

รายละเอียดการติดต่อ