products

การทำความสะอาดด้วยตนเองอัตโนมัติกลับ Flushing กรองเพื่อ XF Series ป้องกันตัวกรอง

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: เซี่ยงไฮ้
ชื่อแบรนด์: LIVIC
ได้รับการรับรอง: ISO9001/SGS
หมายเลขรุ่น: XF
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 พีซี
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: Polywood
เวลาการส่งมอบ: 60 วันทำงาน
สามารถในการผลิต: 100pcs ต่อปี
ข้อมูลรายละเอียด
วัสดุโครงสร้าง: 304,316L, CS, 904L คะแนนการกรอง: 50-2000micron
ความหนืด: 1-40cp อุณหภูมิการทำงาน: 0-95 ℃
ความดันทำงาน: 0.6, 1.0 MPa ไหล: 9-8000m³ / ชั่วโมง
แสงสูง:

Backflush Filter System

,

Auto Backflush Filter


รายละเอียดสินค้า

ทำความสะอาดด้วยตนเองอัตโนมัติกลับฟลัชชิงกรองเพื่อป้องกันตัวกรองก่อนที่จะระบบ UV

ลักษณะ

XF ซีรี่ส์เครื่องกรองย้อนกลับแบบอัตโนมัติเป็นระบบการกรองด้วยตัวเองแบบใหม่ที่ออกแบบโดย LIVIC โดยอัตโนมัติพร้อมกับตัวกรองชนิด slotted filter จำนวนมาก เมื่อองค์ประกอบของตัวกรองถูกอุดตันแขนล้างน้ำที่ออกแบบมาเป็นพิเศษจะทำความสะอาดชิ้นส่วนทีละชิ้น ในฐานะที่เป็นตัวกรองทำความสะอาดด้วยตนเองระดับไฮเอนด์นั้นได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับลูกค้าที่มีคุณภาพดีและมีความยืดหยุ่นสูงในการพิจารณาอันดับแรกฟิวเตอร์ XF ประกอบด้วยชิ้นส่วนที่มีคุณภาพชั้นนำระดับโลกเช่นชิ้นส่วนของตัวกรองเกียร์มอเตอร์ระบบควบคุม ฯลฯ

เมื่อเทียบกับตัวกรองชนิดทำความสะอาดตาข่ายธรรมดาตัวกรอง XF ซีรี่ส์ Automatic Back-flushing Filter มีข้อได้เปรียบที่เหนือกว่า มีตัวกรองแบบ V-SLOT ที่แข็งแรงและทนทานมีความกว้างของสล็อตสม่ำเสมอพื้นที่กรองขนาดใหญ่ในตัวกรองเดียวอัตราการไหลของอากาศสูงถึง 3000m3 / h ในฟิลเตอร์เดียวกรองได้ดีที่ความเร็วการไหลของของเหลวต่ำมีความน่าเชื่อถือสูง ใช้กับการกรองน้ำสกปรกที่มีสิ่งสกปรกจากตะกอนจากน้ำมันสิ่งสกปรกที่อ่อนนุ่มและความหนืดสิ่งสกปรกที่มีปริมาณสูงขนและเส้นใยจำนวนเล็กน้อย

ตัวกรอง XF Series Automatic Back-flushing Filter ซึ่งมีอัตราการกรองตั้งแต่ 50-2000 ไมครอนและมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางตั้งแต่ 2 ถึง 24 นิ้วตัวกรอง XF มีชุดย่อย 3 ชุด ได้แก่ S series เป็นตัวกรองพื้นที่กรองขนาดใหญ่, ใช้กับการกรองอัตราการไหลสูงหรือการกรองที่มีความแม่นยำสูง M เป็นตัวกรองพื้นที่ตัวกรองขนาดเล็กใช้กับการกรองอัตราการไหลต่ำหรือการกรองระดับหยาบ T series ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับอัตราการไหลที่สูงมาก ดูภาพประกอบในหน้า 3 เพื่อเลือกชุดข้อมูลที่ถูกต้อง

ตัวกรองย้อนกลับแบบอัตโนมัติ XF สามารถกำจัดอนุภาคที่เป็นของแข็งออกจากแหล่งน้ำต่างๆและของเหลวที่มีความหนืดต่ำ (เช่นเครื่องทำความเย็นของเครื่องจักรกล) ทำให้ของเหลวตรงตามข้อกำหนดด้านความสะอาดและป้องกันอุปกรณ์กุญแจสำคัญจากการอุดตันการขจัดและการเปรอะเปื้อน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของอุปกรณ์หลักและอายุการใช้งาน ตัวกรอง XF ทำงานโดยอัตโนมัติตลอดเวลาและลดค่าใช้จ่ายการหยุดทำงานค่าบำรุงรักษาและค่าแรง ตัวกรองย้อนกลับอัตโนมัติ XF Series เป็นโซลูชันขั้นสูงสำหรับการกรองน้ำและของเหลวที่มีความหนืดต่ำ

ระบบควบคุมทำความสะอาด ACS

ระบบควบคุมทำความสะอาดด้วยตนเอง ACS ของตัวกรอง XF Filter รวมการควบคุมแบบขนานไว้ด้วยการลดความดันและการล้างชุดเวลา ลูกค้าสามารถควบคุมตัวกรองให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพตามเงื่อนไขการให้บริการ การเข้าถึงรีโมตคอนโทรล DCS สามารถใช้งานได้หากจำเป็นต้องมีการออกแบบ cumstom-made โหมดการล้างความดันลดลงจะใช้กับสภาพแวดล้อมส่วนใหญ่และเป็นโหมดการทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดเพราะความดันลดลงสะท้อนถึงการสะสมตัวกรองหรือการอุดตันของตัวกรอง เมื่อความดันลดลงถึงค่าที่ตั้งไว้การทำความสะอาดด้วยตนเองจะเริ่มขึ้น โดยทั่วไปเราแนะนำให้ 0.05MPa เป็นค่าความดันที่ลดลง และสามารถปรับได้ระหว่าง 0.01 ถึง 0.1MPa ตามสภาพที่กำหนดโหมดตั้งเวลาในการทำความสะอาดเวลาสามารถปรับได้ตั้งแต่ 0 ถึง 24 ชั่วโมง หากโหมดการทำความสะอาดแบบหยดความดันทำงานผิดปกติโหมดตั้งเวลายังคงทำงานซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวป้องกันความปลอดภัยขั้นสุดท้าย ควรตั้งค่ารอบการทำความสะอาดให้ใกล้เคียงกับระยะเวลาเฉลี่ยโดยอยู่ภายใต้โหมดการทำความสะอาดแบบเลื่อนความดัน


ACS มีเครื่องมือลดแรงกดดันสองแบบ เครื่องส่งสัญญาณลดแรงดันสามารถส่งสัญญาณความดันแบบเรียลไทม์มีความไวและความน่าเชื่อถือสูงและเหมาะสำหรับการตรวจสอบระยะไกล DCS; สวิตช์ลดแรงดันที่ออกแบบมาโดย LIVIC มีความไวสูงและเชื่อถือได้ในระยะยาว มีชุดจุดความดันลดลงสองจุด ความแม่นยำในการตั้งค่าคือ± 5 Kpa จุดตั้งค่าหนึ่งจุดสำหรับการล้างค่าความดันลดลง (เช่น 0.05Mpa) และอีกอันหนึ่งสำหรับการแจ้งเตือนเมื่อความดันลดลงสูงกว่าปกติซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับระบบควบคุม DCS

หลักการทำงานย้อนกลับ

[กรอง] ไหล ของเหลว ลงในตัวกรองผ่านทางเข้าส่วนหนึ่งของของเหลวไหลผ่านองค์ประกอบของตัวกรองโดยตรงจากปลายล่าง อีกส่วนหนึ่งของของเหลวไหลผ่านท่อกระจายและเข้าไปในส่วนบนของตัวกรองและไหลเข้าสู่องค์ประกอบของตัวกรองจากปลายด้านบนและล่างในเวลาเดียวกันจากนั้นไหลผ่านผิวด้านในของตัวกรองและออกไปจากตัวกรอง ทางออก สิ่งสกปรกถูกสกัดโดยองค์ประกอบและเค้กกรองจะค่อยๆสะสมซึ่งจะทำให้ความดันลดลงเรื่อย ๆ ระหว่างทางเข้าและทางออก แสดงว่าเค้กกรองมีความหนาบางส่วนและฟลักซ์ของไส้กรองจะลดลง

[Back-flushing] เมื่อความดันหรือเวลาที่ตั้งไว้สูงกว่าจะมีการเรียกใช้โปรแกรมทำความสะอาดตัวเอง มอเตอร์เกียร์จะผลักดันทำความสะอาดแขนเพื่อมุ่งไปที่ชิ้นส่วนหนึ่งเพื่อหุ้มปลายด้านบนของชิ้นส่วนและเชื่อมต่อปลายล่างกับหัวฉีดทำความสะอาด และวาล์วทำความสะอาดจะเปิดและเชื่อมต่อส่วนประกอบและท่อจ่าย ความแตกต่างของแรงดันระหว่างหัวฉีดด้านนอกและด้านในของอุปกรณ์จะทำให้แผ่นกรองกลับมาล้างส่วนของไส้กรองทำให้เค้กกรองและหลุดออกไปในท่อระบายน้ำ หลังจากทำความสะอาดชิ้นส่วนหนึ่งแล้ววาล์วทำความสะอาดจะปิดลงและแขนทำความสะอาดมีจุดมุ่งหมายต่อไป เมื่อทำความสะอาดไส้กรองทั้งหมดแล้วลำดับการล้างข้อมูลย้อนกลับทั้งหมดจะเสร็จสมบูรณ์

[Positioning] แผ่นดิสก์ตำแหน่งและแขนทำความสะอาดติดตั้งอยู่บนเพลาที่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์เกียร์ แต่ละรูระบุตำแหน่งบนแผ่นดิสก์จะตรงกับแต่ละส่วนและแขนทำความสะอาดจะตรงกับหนึ่งรู เมื่อรูหนึ่งถึงช่องของเซนเซอร์ตำแหน่งเซ็นเซอร์จะส่งสัญญาณเพื่อหยุดมอเตอร์เกียร์ แขนทำความสะอาดมีจุดมุ่งหมายที่องค์ประกอบหนึ่งในเวลาเดียวกัน วาล์วทำความสะอาดเปิดออกเป็นเวลาหลายวินาทีจนกระทั่งทำความสะอาดชิ้นส่วน จากนั้นมอเตอร์เกียร์จะหมุนเวียนต่อไป เมื่อรูต่อไปบนแผ่นดิสก์มาถึงช่องเซนเซอร์เกียร์จะหยุดทำงานและทำความสะอาดชิ้นส่วนต่อไป

ข้อมูลจำเพาะ:

อนุกรรมการชุด XFM / XFS / XFT
ของเหลวที่เกี่ยวข้อง น้ำและของเหลวที่มีความหนืดต่ำ (<40 ซม.) สารปนเปื้อน <300 ppm
ทำงานต่ำสุด DP แรงดันแตกต่างระหว่างเต้าเสียบและเต้าเสียบที่ปล่อยออกมา> 0.15 MPa
ระดับความดันการออกแบบ 0.6MPa / 1.0MPa / 1.6MPa / 2.0Mpa
อุณหภูมิการออกแบบ 0-95 ° C
ช่วงการไหล 17-8000m³ / ชั่วโมง
พื้นที่กรอง 4970cm²-89530cm²
DP ทำความสะอาดด้วยตนเอง 0.05MPa-0.07MPa
ระบบควบคุม การควบคุมแบบขนานของความแตกต่างของแรงดันและเวลา
ตราสาร DP เครื่องส่งสัญญาณความแตกต่างของความดันแตกต่าง
เกียร์มอเตอร์ 120W, สามเฟส, 380V, ระดับป้องกัน IP55, CCWU
ขนาดขาเข้าและทางออก 2 "-24"
มาตรฐานการเชื่อมต่อ หน้าแปลน, HG20592-2009 (Standard Design), HG20615-2009 (ANSI B16.5 compatible)
องค์ประกอบตัวกรอง หน้าจอแบบ slotted slotted V-SLOT วัสดุ 316L / SuperDuplex / Ti2
วัสดุชิ้นส่วนเปียก 304 / 316L / CS, มีวัสดุพิเศษ (เช่น 904L, duplex SS)
ด้านใน Epoxy, PA11 สำหรับ CS Housing หรือต้องการป้องกันการกัดกร่อนพิเศษ
วัสดุปิดผนึกที่อยู่อาศัย NBR (Standard / VITON (FKM)
Discharging Valve นิวเมติกสแตนเลสวาล์วหรือวาล์วผีเสื้อระดับการป้องกัน IP65
Supply Facility อากาศอัด: แห้งและสะอาด 0.4-0.6 MPa, 380V AC, 24V DC

การใช้งาน:

อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง: การบำบัดน้ำ, เหล็ก, เยื่อและกระดาษ, เหมืองแร่, ปิโตรเคมี, เครื่องจักร, เทศบาล, การชลประทาน ฯลฯ

ของเหลวที่ใช้โดยทั่วไป: น้ำบาดาลทะเลสาบน้ำอ่างเก็บน้ำน้ำประปาน้ำหล่อเย็นการไหลเวียนของน้ำเย็นน้ำแรงดันสูงและแรงดันต่ำพ่นน้ำน้ำฉีดน้ำความร้อนน้ำซีลแบกน้ำหล่อเย็นน้ำบ่อน้ำมันหมายเหตุ การไหลเวียนของน้ำ, น้ำยาทำความเย็นของเครื่องจักร, สารทำความสะอาด, น้ำทำความสะอาด ฯลฯ

ส่วนหลัก

1 ขาเข้า 2 เต้าเสียบ 3 ทำความสะอาดแขน 4 เฟืองมอเตอร์ 5 ตำแหน่ง 6 ตัวกรอง 7 แผ่นปิดแผล 8 ท่อจำหน่าย
9 หัวฉีดทำความสะอาด 10 Discharging Nozzle 11 ท่อระบายน้ำ 12 วาล์วทำความสะอาด 13 ไม่ผ่านการกรองน้ำ 14 กรอง 15 ตัวกระตุ้น 16 ระบาย 17 ขารองรับ

รายละเอียดการติดต่อ
Mr. Sun